Vui lòng để lại liên hệ

Vui lòng để lại liên hệ

Bảng giá quảng cáo

Chào mừng quý khách đến với mỹ phước 1 - 2 - 3 - 4 

Địa chỉ uy tín của các nhà môi giới đầu tư kinh doanh bất động sản bình dương

 

Hiện nay website Myphuoc1234.com & Myphuoc1234.vn hoạt động và duy trì dưới sự tài trợ của các nhóm thành viên bất động sản tại Mỹ Phước Bến Cát và các khu vực lân cận. Vì duy trì kinh phí cho các hoạt động đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng và kéo người tiêu dùng, khách hàng đến với vùng đất công nghiệp dịch vụ Mỹ Phước Bến Cát của chúng ta một cách công bằng, dân chủ, văn minh, Website Myphuoc1234.vn rất hi vọng được sự ủng hộ cùng chung nhau góp sức dưới hình thức quảng cáo banner, hoặc tin đăng .

 

Nếu chúng ta đăng tin lên các trang website khác một cách dàn trải thì sẽ không hiệu quả, Ngoài ra nếu chúng ta mua các từ khóa đăng tin với google, facebook một cách cá nhân thì sẽ không duy trì được lâu. Mà còn bị google và facebook, các website rao vặt khác thu hút các khoản phí cao của bạn mà không tập trung được thị trường. Và bạn sẽ bị đơn phương độc mã bán hàng rất tốn kém. Hãy đến với website Myphuoc1234.vn ngoài đăng tin rao vặt quảng cáo và ủng hộ chi phí cho Myphuoc1234.vn tùy lòng hảo tâm. Chúng tôi sẽ còn quy tụ và nếu chi phí tốt chúng tôi sẽ tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu, tiệc thành viên....

 

Vì thế Myphuoc1234.vn muốn tạo ra một thị trường tập trung để các thành viên đều có thể đăng tin rao vặt và góp các khoản chi phí ấy cho quản lý website . Để ban quản lý website sẽ mua chung các từ khóa, và các SEO website... như vậy website Myphuoc1234.vn sẽ nhanh chóng nổi tiếng nhiều người biết đến thì các bài đăng bài viết... sản phẩm của các thành viên sẽ cùng đi đến người tiêu dùng, khách hàng. Và người tiêu dùng và khách hàng đó sẽ lựa chọn các thông tin mà thành viên đăng để làm việc.

 

Việc các bạn liên kết với nhau tạo thành nhóm, hiệp hội...để cùng nhau khai thác bán hàng, khai thác thị trường, thì website Myphuoc1234.vn cũng muốn các thành viên chúng ta hãy làm lên một thị trường Mỹ Phước 1234 có sức hút và hấp dẫn đa dạng sản phẩm, thông tin ...Như vậy các thành viên có thu nhập và ban quản lý Myphuoc1234.vn cũng có chút thu nhập vì đã giúp các thành viên bán hàng.

 

Trong điều kiện tài chính của thành viên tốt có thể quyên góp thưởng riêng cho ban quản trị website Myphuoc1234.vn thì chúng tôi sẽ ưu tiên : Logo, Bài PR, cũng như mua từ khóa google cho Link ( Địa chỉ bài đăng sản phẩm ) của Thành viên có lòng hảo tâm đó.

 

 

Với sự mở rộng tương tác online & offline trực tiếp & gián tiếp hướng dẫn cho cộng đồng môi giới, đầu tư địa ốc Mỹ Phước Bến Cát, Bình Dương biết sử dụng website Myphuoc1234.vn thì quý khách chỉ cần liên hệ bộ phận hỗ trợ bên trên website để được hướng dẫn.

 

Thông tin tài khoản Phụ Trách kinh doanh:

Tên tài khoản : ĐOÀN CAO ĐỈNH

A. Ngân hàng Á CHÂU : ACB BANK - Số tài khoản: 76 444 989 . Chi nhánh : Nguyễn Công Trứ, Q1, TPHCM

B. Ngân hàng Ngoại thương việt nam : VIETCOMBANK - Số tài khoản : 0281000216013 Chi nhánh Bình Dương

 

 

Trân Trọng

BQT myphuoc1234.vn

 

xây nhà trọn gói kiến trúc nam trung lực : //kientrucnamtrungluc.com/  - sat thep 24h : //satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : //khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : //maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : //batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : //issaigon.vn/- nắp hố gas : //naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : //giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : //hungtruonghuy.com/