Vui lòng để lại liên hệ

Vui lòng để lại liên hệ

Điều khoản sủ dụng

logo san giao dich 

www.DiaGia.com – www.MyPhuoc1234.vn

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ ĐỊA GIA

 1. Tác phong làm việc công nghiệp: ăn mặc tóc tai lịch sự & phong cách. Thời gian giờ giấc nên chia sẻ cho anh em còn lại biết. tạo động lực làm việc mỗi ngày bằng cách tự pha trà hoặc café chia sẻ các thông tin và họp nhóm buổi sáng. luôn gọn gàng vị trí làm việc.
 2. Trách nhiệm vệ sinh là tự giác, tín ngưỡng là tự do, luôn sẵn sàng tiếp khách hỗ trợ khách hàng dưới tinh thần trách nhiệm chung. Bạn có quyền im lặng khi không liên quan đến mình.
 3. Thái độ là tất cả trong mọi tình huống làm việc đều hướng đến những yếu tố tích cực. chỉ tiếp nhận thông tin và giải pháp tích cực nhất, hạn chế việc chia sẻ bình luận và đánh giá tiêu cực, đùa giỡn và thiếu tôn trọng nhau.
 4. Luôn luôn bảo vệ điều tích cực hoặc quyền im lặng trước sự xâm phạm thông tin tới bất kỳ cá nhân thành viên nào của ĐG & các Văn Phòng ĐG, điểm giao dịch của ĐG. Và lưu thông tin hoàn cảnh để trưởng văn phòng hội ý giải quyết ngay .
 5. Lời hứa & uy tín là cực kỳ quan trọng hãy luôn nói trả lời sau trước khi xác nhận với khách hàng, đối tác nếu thông tin chưa chính xác hoặc chưa kiểm định rõ. Hãy luôn nói “ Giao động, biên độ, khoảng, cỡ, áng chừng, …” để có sự điều chỉnh hợp lý.
 6. Không ép giá, hoặc có những câu hỏi & hành động quá lộ liễu trước mặt khách hàng, đối tác hoặc bất kỳ cá nhân nào liên quan đến ĐG khi vấn đề “ quyết tâm “ mua hàng hoặc giao dịch chưa đặt độ chín, hoặc thành ý mua hàng , giao dịch chưa rõ ràng.
 7. Luôn luôn khiêm tốn, thật thà trong sự khôn khéo, hãy lắng nghe & tạo điều kiện cho khách hàng thể hiện quan điểm và nhu cầu một cách tự do. Sau đó hãy hướng họ vào mục tiêu phù hợp.
 8. Luôn luôn kiểm tra an toàn thông tin khách ký gửi, sao chép chụp sổ, thỏa thuận giá cả cơ bản, thông tin liên lạc, và hỏi thăm các giấy tờ khách liên quan để đảm bảo thông tin ăn khớp với nhau từ CMND, Sổ HK, Kết Hôn. Và chia sẻ các bước bán hàng cơ bản, đồng thời Chích Ngừa thông tin ( ký gửi hoặc mua hàng) của khách trước khi cho ra về.
 9. Không dùng uy tín của thành viên & Văn Phòng ĐG trong các thương vụ Huy động tài chính, Hứa xuông, và cố tình tạo sự nhầm lẫn… đến với Đối tác, Cá nhân, Văn Phòng khác. Chỉ có trưởng văn phòng và ĐG chịu trách nhiệm thông tin và các ký kết thể hiện bằng văn bản.
 10. Việc tiếp khách vãng lai tại văn phòng và việc chia sẻ khách từ cá nhân này sang cá nhân khác người nào chốt được giao dịch người đó được hưởng. việc ghi nhận công – ơn - sự chia sẻ đó là phải tự giác. Việc trùng khách mang tính khách quan thì chứng minh trước thời điểm giao dịch sảy ra có trùng lô ô và sản phẩm không ? nếu trùng thì chia đôi lợi nhuận còn nếu là ô lô khác thì không được xem xét giải quyết. Tuy nhiên hỗ trợ nhau đi đến giao dịch chốt khách là công sức chung, tinh thần chung của ĐG và Team work.
 11. Nguyên tắc nhìn về điều tích cực : Không chê, nói xấu, hạ bệ bất cứ ( sản phẩm, đối tác, cá nhân, vị trí … ) nào . Mà hãy phân tích và so sánh cho họ suy nghĩ và lựa chọn lợi ích… & thể hiện giá trị, tầm nhìn, quy hoạch, định hướng, tương lai… của việc mình hướng đến mục tiêu chốt giao dịch.
 12. Không lôi kéo, thuyết phục, xin thông tin, hướng khách hàng, đối tác… đến một mục tiêu sản phẩm, vị trí khác mà mình biết rõ là của thành viên trong Hệ Thống ĐG và chưa có sự đồng ý của thành viên đó.
 13. Phải ghi chép thông tin lưu nhật ký bán hàng vào sổ sách của mỗi cá nhân đồng thời chia sẻ ngay cho ACE ĐG biết và hiểu rõ nguồn sản phẩm hoặc nhu cầu khách hàng. Và khi cần thiết thì sẽ luôn kịp thời và không phải chờ đợi lâu sự giúp đỡ đó.
 14. Niềm tin vào văn phòng ĐG và anh em trong văn phòng ĐG là một khối thống nhất và tương đối trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời mỗi cá nhân một hạt giống đắc lực luôn được chào đón và thể hiện ý trí, tinh thân, mục tiêu, phong cách, lập trường, bản lĩnh, và quyền tự do thể hiện mình…. Trong mọi hoàn cảnh và biến cố sảy ra thì ACE ĐG luôn Team Work họp bàn giải pháp tích cực nhất để đưa ra kết quả tốt nhất
 15. Không câu kết, bè phái, thông đồng, thỏa thuận ngầm với cá nhân hoặc đơn vị bên ngoài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích tinh thần xây dựng và phát triển của ACE ĐG. Nếu thành viên nào không còn tôn trọng Bộ Quy Tắc Ứng Xử của ĐG thì nguyên tắc ACE ĐG họp bàn và chia tay trong hòa bình.

QUY ƯỚC HỢP TÁC ĐỊA GIA CỔ PHẦN NGUỒN NGOÀI

 1. 1.      QUY ĐỊNH VỀ VIỆC CHIA LỢI NHUẬN TỈ LỆ 7/3:
  1. Người bán được hàng sẽ hưởng 7 phần (0,7), Văn phòng ĐG được hưởng là 3 phần (0,3)
  2. Người bán được nguồn hoặc xin được phí nguồn sẽ hưởng 7 phần (0,7), Văn phòng hưởng 3 phần (0,3)
 2. 2.      QUY ĐỊNH VỀ QUỸ VĂN PHÒNG
  1. Qũy luôn được họp công bố thu chi rõ trong sổ sách. Và được quản lý bởi trưởng văn phòng
  2. Văn phòng được hưởng 3 phần (0,3) sẽ được chia như sau theo thứ tự ưu tiên

ƯU TIÊN 01: Chi phí văn phòng ( trước hết là: Điện nước, trà café, cúng viếng, văn phòng phẩm, nhân sự trợ lý ) tiền thuê mặt bằng.

ƯU TIÊN 02: Hoạt động marketing, hỗ trợ điện thoại, tờ rơi, decal, banron, namecard, xăng xe, cơm trưa…

ƯU TIÊN 03: Phần dư còn lại của tháng đó chia cho anh em không bán được hàng trong văn phòng của tháng đó. Theo tỉ lệ góp công. Số còn lại là Qũy đầu tư của ĐG

Qũy văn phòng dựa trên nguyên tắc này để thực hiện các quyền lợi chung của văn phòng

Qũy đầu tư được xây dựng như sau: Tổng giám đốc và kiêm quản lý quỹ hưởng 0.3 và Đầu tư là 0.7.

Tổng giám đốc kiêm quản lý quỹ chịu trách nhiệm báo cáo doanh thu chi phí và các hạng mục đầu tư rõ ràng trước cổ đông. Đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động tài chính và là người đại diện pháp luật cho các địa ốc mua vào bán ra. Cũng như các vấn đề liên quan đến pháp lý.

 

 1. 3.      QUY ĐỊNH VỀ HOẠT ĐỘNG VĂN PHÒNG

3.1  Tiếp Khách:

-          Việc tiếp khách là trách nhiệm chung của toàn bộ anh em trong văn phòng. Ai là người chăm sóc chốt được khách hàng người đó được hưởng. Và khi đã chia sẻ khách cho anh em trong văn phòng chăm sóc dẫn đến chốt được hàng thì người chốt hàng cuối cùng được hưởng.

-          Trong mọi tình huống thì luôn có tinh thần hỗ trợ đồng đội để đi đến chốt giao dịch thành công và đây cũng là văn hóa đoàn kết ( Team work ) của anh em trong văn phòng. Quyền lợi của trợ giúp đỡ là sự thỏa thuận cá nhân với nhau trước khi giao dịch được diễn ra để tránh sảy ra mâu thuẫn.

-          Trong tuần nếu khách vãng lai vô văn phòng thì lịch tiếp khách sẽ lần lượt mỗi người được 1 ngày. Riêng chủ nhật ai trực ở văn phòng thì người đó được hưởng quyền tiếp khách vãng lai.

3.2  Quản Lý Văn Phòng:

-          Anh em luôn ý thức được rằng chìa khoá văn phòng ĐG ai nắm giữ thì chỉ có người được quyền mở cửa văn phòng và không được phép giao chìa khóa cho người thứ 3 khi không có sự đồng ý của trưởng văn phòng.

-          Tinh thần trách nhiệm chung anh em nên để ý vệ sinh hoặc bảo quản nơi làm việc của mình là sạch sẽ điều này là sự tôn trọng của cá nhân và tập thể văn phòng ĐG đối với khách hàng và đối tác.

-          Mọi chi phí và nguồn thu phát sinh anh em phải minh bạch và rõ ràng, hoặc đề xuất của thành viên luôn được chia sẻ lấy ý kiến của anh em trong văn phòng để đảm bảo niềm tin và sự phát triển là bền vững lâu dài.

-          Các dịch vụ kinh doanh mà văn phòng đang thực hiện tất cả liên quan đến địa ốc và xây dựng đều là nguồn thu chủ yếu của văn phòng. Nhưng các dịch vụ khác nếu anh em không hiểu rõ thì luôn tỏ thái độ vui vẻ với khách hàng và ghi nhận thông tin hoặc báo cáo cho trưởng văn phòng biết sử lý.

3.3  Lưu Trữ Tài Liệu:

-          Để tránh tình trạng thất lạc thông tin nguồn, thông tin khách hàng, thông tin đối tác…anh em phải tập ghi chép vào sổ sách cá nhân hoặc sổ chung của văn phòng. Đồng thời các sổ đất luôn được ghi rõ tên người quản lý nguồn , tên người gửi, sổ điện thoại, ở bìa ngoài cuốn sổ ( khi có ý định giao sổ cho đối tác bên ngoài thì nguyên tắc sao chụp chỉ mặt bên trong ).

-          Là môi giới nên tốc độ thông tin càng nhanh và chính xác cho anh em là điều cực kỳ quan trọng, ngay khi có thông tin sản phẩm hoặc thông tin nhu cầu khách hàng hãy thông báo bẳng mọi phương tiện để anh em hỗ trợ tối đa hạn chế khách hàng phải chờ đợi lâu hoặc tìm hiểu thông tin từ đơn vị khác.

-          Các giấy tờ quan trọng bưu phẩm, xuất nhập hóa đơn, con dấu, mộc, tài liệu hành chính của cơ quan nhà nước, các văn bản lưu hành liên quan hoặc cần đến sự giúp đỡ của trưởng văn phòng thì anh em phải càng chú ý trao đổi với trưởng văn phòng. Và lưu tập trung về bàn làm việc của Trưởng văn phòng.

 

3.4  Cơ Cấu Quản Lý Nguồn Ngoài:

Nguồn chính chủ:  được hiểu rằng nguồn đó do chủ sở hữu trên sổ, người có quan hệ ruột thịt anh em với chủ địa ốc, người được ủy quyền hợp pháp.

-          Để đảm bảo tính công bằng và lợi ích chung khi phát hiện thông tin nguồn chính chủ sẽ báo cáo ngay cho bộ phận quản lý nguồn được ĐG chỉ định gồm ( 1 giám đốc, 1 thành viên cổ đông ) mục đích báo cáo là ghi nhận công đầu tiên. Và mục đích thứ 2 là thẩm định nguồn.

-          Đã làm nguồn chính chủ phải có đầy đủ thông tin về chủ gồm: Số điện thoại, Sổ chụp hoặc photo, email hoặc địa chỉ cư trú.

 

 1. A.     Tỉ lệ hưởng: công ty: 3 người bán hàng: 7.

 

Người làm nguồn & người bán nguồn cuối cùng được hưởng:

Nguồn chính chủ

Nguồn môi giới lại

Khách gửi trực tiếp văn phòng

Người bán nguồn nội bộ

15% tổng doanh số văn phòng bán ra

Không chia 3/7

0 %

Văn phòng hưởng: 10% tổng doanh số bán ra

Không chia 3/7

Người bán trực tiếp ( ra ngoài văn phòng )

Tỉ lệ 3/7

3/7

Tỉ lệ 3/7

 

 1. B.     Quản lý nhân viên thường trực :

B.1 Quyền Lợi:

Lương cơ bản: 2.500.000vnđ hỗ trợ sim gọi miễn phí 10 phút/ cuộc gọi cho 3 mạng: Vina, Vnpt, Mobiphone. Gọi ngoại mạng tự tính tiền khi đem hóa đơn về công ty.

Hoa hồng trực tiếp : 25%

Hoa hồng lấy hàng chính chủ: 15%

Vừa lấy hàng chính chủ + bán trực tiếp : 35%

Lũy tuyến từ giao dịch thứ 3 trở lên + 5%/ giao dịch.

Thưởng nóng từ giám đốc công ty cho trường hợp nhân viên mời được người mới vô làm việc có hiệu quả giao dịch đầu tiên.

Hưởng thêm chính sách thưởng nóng ( nếu có ) giữa công ty & ban giám đốc & Chủ đầu tư.

Cơ chế làm việc hành chính: từ thứ 3 đến chủ nhật, Thứ 2 nghỉ, thời gian : 8h-17h00.

Thử việc hoặc kiểm định khả năng làm việc tùy theo khả năng nhưng không quá 3 tháng.

Cơ chế tăng lượng hoặc thưởng thêm: Dựa vào thành tích bán hàng liên tục trong 3 tháng hoặc khả năng bán hàng từ giao dịch thứ 3 trong 1 tháng. Hoặc xem xét các yếu tố ảnh hưởng tích cực đến các kết quả giao dịch khác.

Được hỗ trợ thêm chi phí marketing, nhà ở tại công ty, và các khoản chi xét thấy cần thiết khi làm.

 

B.2 Trách Nhiệm:

Chịu sự giám sát và quản lý chung của các cổ đông và quản lý cấp trên. Báo cáo công việc trực tiếp cho tổng giám đốc & cấp quản lý.

-          Thực hiện các chỉ tiêu doanh số do công ty đưa ra hoặc tối thiểu 1 nền / tháng.

-          Mọi doanh số bán trong và bán ngoài dự án đều là doanh số đem về cho công ty vì thế việc báo cáo trước thời điểm giao dịch được sảy ra mới được tính hoa hồng.

-          Mọi hành vi dồn doanh số hưởng chính sách, bán ngoài không được phép hoặc không thông báo đem lợi nhuận về công ty, câu kết với “ cò” cộng tác viên bán ngoài đều bị sa thải ngay lập tức, cắt lương tại thời điểm sa thải & cắt luôn các khoản hoa hồng, thưởng mà nhân viên đó đang chờ hưởng, đồng thời thưởng nóng cho người phát hiện ra cá nhân nhân viên đó vi phạm là một tháng lương hoặc thưởng thêm.

-          Báo cáo công việc hàng ngày hàng tháng và thực hiện đúng bộ quy tắc ứng xử ĐG.

-          Các hình thức nghỉ việc, thôi việc : Phải có đơn và trình bày rõ lý do xác minh được. Các hình thức đi làm trễ, giờ giấc ra vào công ty đều thông báo cho quản lý ít nhất trước 1h làm việc & nhận sự xác nhận của cấp quản lý.

-          Các hình thức Ứng lương phải ít nhất trên 15 ngày làm việc trong tháng, và nhận lương trong biên độ từ ngày 10 -15 của tháng.  Các khoản ứng hoa hồng chỉ áp dụng cho dự án có quy định riêng, Chia hoa hồng sẽ giao động từ ngày 15 -20 của tháng.

 

 1. C.     Quản lý cộng tác viên, Văn phòng đại diện, Điểm tư vấn:

Cơ chế hoa hồng lợi nhuận:

C.1 Quyền lợi:

 1. 1.      Hưởng 10% hoa hồng giới thiệu khách trực tiếp đối với dự án công ty
 2. 2.      Hưởng 15% hoa hồng giới thiệu khách online đối với dự án công ty
 3. 3.      Hoa hồng gửi khách lũy tuyến giao dịch : 5%-7%-9%.../ trong tháng/ giao dịch tiếp theo.
 4. 4.      Hưởng 15% hoa hồng ký gửi nguồn sản phẩm cho công ty nếu trong công ty bán ra.
 5. 5.      Hưởng 20% hoa hồng ở cấp tuyển dụng ctv , quản lý, phát triển ctv và phía dưới phát sinh doanh số.
 6. 6.      Đối với dự án độc quyền công ty phân phối sẽ theo hoa hồng của nhân viên chính thức.

Cơ chế tăng % hoặc thưởng thêm phụ thuộc vào yếu tố thuyết phục được doanh số cao nhất hoặc mang tính liên tục trong công việc.

C.2 Trách nhiệm:

-          Tuyến trên ( Người quản lý trực tiếp ) phối hợp với công ty để đảm bảo về điều kiện pháp lý hoặc bảo lãnh hợp pháp nhất có thể, đồng thời phải sắp xếp được tham gia đào tạo cơ bản tại ĐG hoặc cử đi học nâng cao, công tác huấn luyện tư tưởng làm việc. quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp.

-          Tuyến trên phải luôn là người lãnh đạo, hướng dẫn, chia sẻ, và đặc biệt là cách thu hút nguồn địa ốc ký gửi, thông tin ra vào của khách hàng thông qua sổ sách ghi chép.

-          Hoạt động theo quy tắc ứng xử của Địa Gia. Cộng tác viên đó chịu trách nhiệm chính với người tuyến trên quản lý trực tiếp.

-          Người tuyến trên phải báo cáo rõ tình trạng hoạt động, để có phương án hỗ trợ hoặc đầu tư. Đối với Tổng giám đốc Địa Gia. Hoặc trong cuộc họp lấy ý kiến của cổ đông. Cơ cấu đầu tư của Địa Gia cho các cộng tác viên sẽ thông qua tuyến trên .

-          Cộng tác viên hiệu quả luôn được xem xét chuyển thẳng vào nhân viên không qua thử việc.

-          Có khu vực làm việc riêng và tôn trọng & bảo mật, Mọi hành vi lôi kéo, câu kết với nhân viên công ty thực hiện các giao dịch không đem lại doanh thu cho công ty và các công việc ảnh hưởng đến uy tín của công ty Địa Gia nếu xác minh được sẽ bị cắt hợp tác, cắt hỗ trợ, cắt luôn các khoản thưởng, hoa hồng đang chờ hưởng.

-          Luôn đảm bảo duy trì liên lạc cập nhật sản phẩm online & offline, để tránh mất nguồn, bán phá giá.

 

 

Mỹ phước, Ngày 01 tháng 08 năm 2016

Giám Đốc

chuky caodinh 

 Đoàn Cao Đỉnh 

CAM KẾT HAI BÊN VỀ LÀM VIỆC & SINH HOẠT TẠI ĐỊA GIA

 

Văn Phòng đại diện công ty TNHH ĐỊA GIA IDC ( Land Home IDC co., Ldt ): Đoàn Cao Đỉnh. Chức vụ : Tổng giám đốc. Mst: 3702516337.

Địa chỉ: Ql14, Khu Phố An Lợi, Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Nước Việt Nam

Hotline: 0906 305 234 – Diagiacorp@gmail.com www.diagia.com

 

Bên Hợp Tác:…………………………………………………………………………………….

Ngày …. Tháng…. Năm sinh…………

Email…………………………………..

Địa chỉ:……………………………………………………………………………………………

Số điện thoại: ………………………………………………………………………….

Cam kết tuân theo quy trình của công ty, Hiểu rõ các quy phạm trong quá trình làm việc

Thời gian thử việc từ ngày:……/………/……………Đến Ngày:…………/……../…………..

Theo chế độ khoanh tròn bên dưới:

 1. Nhân viên hưởng lương

 

 1. Cộng tác viên, đại lý bán hàng, điểm tư vấn.

 

Hòa Lợi, Ngày…..Tháng…… Năm ……….

 

Bên Hợp Tác                                                                                                                        Đại diện hợp tác công ty

                                                                                                                                 chuky caodinh

                                                                                                                                              ĐOÀN CAO ĐỈNH

xây nhà trọn gói kiến trúc nam trung lực : //kientrucnamtrungluc.com/  - sat thep 24h : //satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : //khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : //maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : //batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : //issaigon.vn/- nắp hố gas : //naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : //giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : //hungtruonghuy.com/