Vui lòng để lại liên hệ

Vui lòng để lại liên hệ

Dự án

Dịch vụ quản lý nhà trọ và quản lý nhà cho thuê tại Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Với một đội ngũ điều hành và quản lý có chứng chỉ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, sự am hiểu về quy trình vận hành các khu dân cư cao cấp và nhiều kinh nghiệm trong việc phối hợp về quản lý hành chánh với chính quyền địa phương tại khu dân cư.

Với một đội ngũ điều hành và quản lý có chứng chỉ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, sự am hiểu về quy trình vận hành các khu dân cư cao cấp và nhiều kinh nghiệm trong việc phối hợp về quản lý hành chánh với chính quyền địa phương tại khu dân cư.

Các dự án được quản lý theo quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả sử dụng toà nhà, Nhà trọ, Nhà Phố cho thuê , đảm bảo sự bền vững và sự gia tăng giá trị của bất động sản theo thời gian và bền vững.

Văn hoá khu dân cư luôn được xây dựng, duy trì để tạo môi trường sống hài hoà cho cư dân. Hạn chế tối đa các xung đột có thể xảy ra trong hoạt động của khu dân cư, chung cư.

thiet lap qua trinh quan ly toa nha

Tư vấn quản lý bất động sản ở giai đoạn bắt đầu thực hiện dự án

Từ khi tiến hành lập dự án khu dân cư, CÔNG TY ĐỊA GIA sẽ tham gia tư vấn cho chủ đầu tư về góc nhìn của một nhà quản lý vận hành khu dân cư, chung cư Các tư vấn này tác động hữu ích vào tất cả các bước từ phát triển ý tưởng kinh doanh, thiết kế toà nhà các vấn đề pháp lý chuẩn bị cho hoạt động sau này.

Tư vấn chuẩn bị cho dự án đi vào hoạt động

Ngay khi dự án đang tiến hành xây dựng , trước khi dự án đưa vào hoạt động, CÔNG TY ĐỊA GIA sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về chuẩn bị ngân sách để khai trương và hoạt động sau này, tư vấn về việc thành lập ban quản trị khu dân cư, tư vấn soạn thảo quy chế hoạt động của từng khu dân phù hợp với tiêu chí của chủ đầu tư cũng như đặc thù của từng khu dân cư.

Dịch vụ quản lý vận hành khu dân cư, chung cư, cao ốc văn phòng

CÔNG TY ĐỊA GIA cung cấp nhân sự quản lý nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ chuyên nghiệp để vận hành khu dân cư, chung cư, toà nhà cho thuê. Lực lượng hỗ trợ sẽ đảm trách quản lý thu chi kế toán , đào tạo nhân viên, tổ chức hội nghị cư dân. Làm việc với các công ty trong khu công nghiệp cung cấp phòng trọ hàng loạt, Điều phối phòng trọ trống. Marketing kiến tạo nguồn doanh thu và quản lý doanh thu thiết lập báo cáo gửi chủ đầu tư.

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì

CÔNG TY ĐỊA GIA sẽ có các kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề thực hiện các công tác bảo dưỡng và bảo trì toà nhà , khu dân cư, cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp, tư vấn chủ đầu tư về các giải pháp an toàn và tiết kiệm khi vận hành toà nhà, tư vấn trang bị các thiết bị máy móc trong toà nhà.

Dịch vụ an ninh

Tuỳ vào yêu cầu của chủ đầu tư và ban quản trị, CÔNG TY ĐỊA GIA sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ hoặc sẽ đứng ra thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động dưới sự giám sát của CÔNG TY ĐỊA GIA để đáp ứng được các yêu cầu thích hợp nhất của khu dân cư.

Dịch vụ vệ sinh

Trong hoạt động quản lý, dịch vụ vệ sinh sẽ được cung cấp bởi CÔNG TY ĐỊA GIA hoặc bởi công ty vệ sinh bên ngoài tuỳ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Các nhà thầu được chọn là các nhà thầu có uy tín, có trang thiết bị đầy đủ và được giám sát bởi CÔNG TY ĐỊA GIA.

Các dịch vụ bao gồm: tổng vệ sinh sau xây dựng và chuẩn bị khai trương, vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, vệ sinh mặt ngoài hàng năm.

Dịch vụ cảnh quan sân vườn

Dịch vụ cảnh quan sân vườn sẽ được cung cấp bởi dịch vụ thuê ngoài và được CÔNG TY ĐỊA GIA quản lý và giám sát hoặc do CÔNG TY ĐỊA GIA trực tiếp đảm nhận tuỳ vào tình hình cụ thể và lựa chọn của chủ đầu tư tạo cảnh quan hài hòa , xanh tươi , thân thiện với môi trường , hợp phong thủy , mang lại cảm giác thoải mái , an lành cho cư dân.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Ô 01 Lô J30, Đường NJ 12 - DE1, KĐT Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 06503 510 700 - 098 858 1961/ 0906 305 234 / Email: Diagiacorp@gmail.com  Website: www.diagia.com

dia chi cong ty dia gia

 

xây nhà trọn gói kiến trúc nam trung lực : //kientrucnamtrungluc.com/  - sat thep 24h : //satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : //khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : //maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : //batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : //issaigon.vn/- nắp hố gas : //naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : //giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : //hungtruonghuy.com/

Các dự án liên quan: