Vui lòng để lại liên hệ

Vui lòng để lại liên hệ

tin tức

Nhà đầu tư được gì khi lựa chọn Bắc Tân Uyên

(23-02-2020 10:41 AM) - Lượt xem: 1785

Bất động sản Bình Dương hiện nay đang rơi vào thời điểm sôi động nhất trong suốt 10 năm qua. Trong đó, Bắc Tân Uyên được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi nhiều nguồn lực lợi thế.

Bắc Tân Uyên hiện đang thu hút 466 doanh nghiệp trong nước với vốn đầu tư 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch sau năm 2020, tổng diện tích các KCN trên địa bàn Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208ha với 5 KCN và 1 cụm công nghiệp. 

Trong đó, KCN KSIP – KSB thuộc địa phận Bắc Tân Uyên có quy mô gần 350ha, được đầu tư hơn 4000 tỷ, quy hoạch mở rộng lên 550ha. Việc hình thành các KCN lớn đã kéo theo nhiều chuyên gia, người lao động đến làm việc, dẫn đến nhu cầu nhà ở cao, khiến giá BĐS khu vực này cũng tăng nhanh chóng. 

Đồng thời, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho triển khai dự án KCN VSIP 3 rộng 1.000 ha với mức đầu tư 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn 50 năm. Quyết định đã trở thành cú hích lớn cho sự phát triển của bất động sản nơi đây. So với giai đoạn 2017, giá trị bất động sản khu vực này đã tăng từ 30-50% và chưa có dấu hiệu dừng lại.

 

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2025, định hướng Bắc Tân Uyên trở thành đô thị sinh thái kiểu mẫu tại Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân - Trưởng ban Tuyên giáo Bắc Tân Uyên cho biết: “Trong tương lai sẽ xây dựng công viên hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có diện tích khoảng 30ha. Hồ Đá Bàn sở hữu diện tích mặt nước rộng 100ha, có cảnh quan đẹp, nước đủ quanh năm sẽ được chuyển đổi chức năng sang hoạt động du lịch sinh thái”.

Vừa qua, theo 177/QĐ-UBND của UBND Bình Dương về việc quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 khu trung tâm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với quy mô 595,42ha, gồm diện tích trung tâm hành chính - tái định cư 50,99ha và diện tích mở rộng khu trung tâm 544,43ha. Đây được xem là nền móng vững chắc giúp Bắc Tân Uyên hội tụ những yếu tố phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Lakeview Bình Dương được phát triển bởi Nam Thiên Group. Đây là một trong những dự án đất nền đầu tiên tại trung tâm Bắc Tân Uyên, có sự minh bạch rõ ràng trong các vấn đề pháp lý và quy hoạch. Dự án ở vị trí mặt tiền HL 415, lộ giới 32 m2. Đây là tuyến đường nằm trong kế hoạch phát triển các trục chính Trung tâm Thị trấn Tân Thành (tương lai là Thị xã Tân Thành của Bắc Tân Uyên).

Lakeview Bình Dương được đầu tư xây dựng bài bản, nước máy, vỉa hè cây xanh rộng rãi, hệ thống cống ngầm hiện đại,… Dọc tuyến đường HL 415 là các dự án trọng điểm của Bắc Tân Uyên như trụ sở công an, khu tái định cư quy mô gần 60ha, công viên hồ sinh thái, hệ thống đường kết nối khu đô thị và trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên.

 

Dự án có view hồ tự nhiên - loại hình BĐS cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền hiện nay

Ngoài ra, dự án là địa điểm thuộc khu vực có mật độ dân cư đông, gần nhiều KCN lớn như KSB, Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2.000 doanh nghiệp đang hoạt động và hàng chục nghìn người lao động đến làm việc. 

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay trung tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là địa điểm sẽ thu hút rất nhiều cán bộ, công nhân viên chức nhà nước đến làm việc và sinh sống. Hơn nữa, dự án còn sở hữu tầm nhìn ra hướng khu du lịch sinh thái trong tương lai - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương. 

Đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền hiện nay, hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng được đông đảo cư dân và khách du lịch đến tham quan, thư giãn. Dự án được kì vọng trong tương lai sẽ đem lại nhiều giá trị sinh lời hấp dẫn._Theo Cafe Land

Các tin liên quan: